GIẢI THÍCH HỆ THỐNG DẬP NỔ

Trong một phần nghìn giây, hệ thống chặn nổ sẽ phát hiện áp suất tích tụ dẫn đến một vụ nổ để xả chất ngăn nổ vào không gian trước khi áp suất nổ ngày càng lớn. Cơ chế hoạt động của thiết bị là can thiệp vào phản ứng trước khi vụ nổ diễn xa thông qua chất hóa học để loại bỏ nhiệt từ ngọn lửa đang cháy bùng và làm hạ nhiệt độ xuống dưới mức không gây nổ. Chất ngăn nổ cũng dập tắt các phần tử chưa cháy hết và ngăn chặn sự truyền nhiệt. Từ đó ngăn chặn nguy cơ xảy ra vụ nổ đầu tiên, dẫn đến vụ nổ thứ cấp có quy mô lớn hơn có thể phá hủy các thiết bị lân cận và gây tổn thương cho người lao động.

Công ty Lin Ka và hãng IEP sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với ứng dụng của quý khách hàng, từ việc tính toán cho đến thiết kế hệ thống dập nổ phù hợp.

Các sản phẩm từ hãng IEP Technologies được chứng nhận tiêu chuẩn bởi ATEX, FM và là nhà cung cấp duy nhất trong ngành có các công cụ tính toán được ATEX phê duyệt. Quý khách có thể tin tưởng vào giải pháp Công ty Lin Ka và IEP Technologies mang lại.

Đặc điểm:

– Dập lửa chủ động, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ

– Cần bảo trì và kiểm tra thường xuyên

Hình ảnh minh họa

Leave a reply