TOPVENT & ROOFVENT

phe0

Công ty Hoval có lịch sử lâu đời trong việc nghiên cứu & phát triển và sản xuất các sản phẩm trong ngành nhiệt, lạnh và thu hồi nhiệt với hơn 40 năm kinh nghiệm. Những hệ thống này được dùng nhiều trong các thiết bị thông gió và kĩ thuật công nghệ. Chúng được thiết kế tối ưu nhằm sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng, dẫn đến việc tiết kiệm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường.

TOPVENT & ROOFVENT

tar0

Giải pháp phi tập trung

Sự linh hoạt tối ưu

Thiết bị điều hòa không khí của Hoval tạo ra môi trường tiện nghi cho không gian rộng lớn mà vẫn tiết kiệm năng lượng tiêu tốn. Không giống như hệ thống tập trung, hệ thống này được cấu tạo bằng nhiều mô đun ghép lại và có thể thiết kế các chức năng khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Điều này đảm bảo khả năng thích ứng cao và linh hoạt trong nhiều giai đoạn của dự án: thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì & bảo dưỡng.

Điều khiển chính xác

Hệ thống điều khiển được phát triển đặc biệt cho hệ thống phi tập trung ổn định để đảm bảo sử dụng tối ưu nguồn lực và giảm thiểu chi phí vận hành. Thiết bị điều hòa không khí này được điều khiển độc lập dựa trên việc phân vùng. Hệ thống linh hoạt để điều chỉnh cho từng khu vực yêu cầu.

Hệ thống không ống gió – an toàn vệ sinh

Thiết bị điều hòa không khí này được lắp đặt trên trần hay trên mái, phân phối gió từ trên xuống khu vực bên trong. Gió điều hòa được cấp trực tiếp vào bên trong mà không cần thông qua hệ thống đường ống gió cấp và hút. Đây là ưu điểm trong việc tiết kiệm không gian, an toàn vệ sinh và hiệu quả.

Phân bố gió đều

Thiết bị điều hòa không khí của Hoval chủ yếu tiết kiệm năng lượng. Thiết bị làm giảm sự phân tầng nhiệt độ bên trong, giảm thiểu thất thoát nhiệt qua mái. Nhờ vào thông gió hiệu suất cao, không khí điều hòa ít bị tuần hòa và xử lý, giảm điện năng tiêu thụ và giảm xử lý nhiệt thông gió yêu cầu.

phe4 Hoạt động tiết kiệm năng lượng
phe5 Phân phối gió hiệu suất cao làm giảm chi phí vận hành
phe6 Giải pháp tối ưu cho không gian rộng lớn
phe7 Sẵn sàng kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm

tar1